Nếu bạn du lịch đến Thái Lan, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua khu Siam. Dạo vòng quanh Khu Siam và xung quanh trạm tàu BTS Chidlom, bạn chắc hẳn sẽ bị choáng ngợp. Bởi vì ở đây nổi tiếng là tập trung rất nhiều gian hàng và những nhà hàng ẩm thực nổi tiếng. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội bắt gặp các trung tâm như Central World, Siam Paragon và Gaysorn Village. Trong mỗi trung tâm đều có rất nhiều nhà hàng ẩm thực khác nhau, rất khó để bạn lựa chọn. Hiểu được điều đó, nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa các bạn đến top 4 địa điểm ăn uống không thể bỏ qua ở Siam và Trạm BTS Chidlom. Cùng khám phá nào!!! 

1.Greyhound Cafe

Một trong những điểm đến hàng đầu của tín đồ cuồng ăn, Greyhound Cafe nổi tiếng với những món ăn không đụng hàng. Nếu bạn là tín đồ cuồng trà sữa Thái thì chắc hẳn lại càng không có lí do để chối từ Greyhound. Ở đây với Thai tea Granita mát lạnh chắc chắn sẽ khiến bạn “yêu ngay từ lần hút đầu tiên”. 

Thông tin về Greyhound Cafe

  • Nằm ở khu Siam Center
  • Giờ mở cửa: từ 11 giờ đến 22 giờ hàng ngày. 
  1. Tiệm Gà Bonchon

Nếu bỗng dưng bạn thèm gà Hàn Quốc khi du lịch Thái Lan thì cũng chẳng có sao. Bởi vì đến với tiệm gà Bonchon, bạn sẽ được thưởng thức vị gà Hàn Quốc với các món ăn kèm như súp kimchi, cơm kimchi,… Được đánh giá cao bởi gà luôn được ướp trong một thứ gia vị tuyệt hạng, không nơi nào sánh bằng. Đó là vị của tương tỏi, chen lẫn là vị xốt cay tạo nên nước sốt hấp dẫn và thách thức vị giác của thực khách. 

Thông tin về tiệm gà Bonchon

  • Nằm ở khu Siam Center 
  • Giờ mở cửa: từ 10:00 đến 22:00 hằng ngày (đặt món lần cuối lúc 21:30)

3.Mister Lobster

Nếu bạn muốn lấp đầy cái bụng đói của mình thì Mister Lobster không phải là sự lựa chọn cho bạn. Với những ai yêu thích và đam mê khám phá ẩm thực, hãy đến Mister Lobster để thưởng thức! Một trong những món ăn được đánh giá cao và nhiều người vẫn hay gọi khi đến đây là món bánh cuộn tôm hùm đình đám có nguồn gốc từ nước Mỹ. 

Thông tin về Mister Lobster 

  • Nằm ở khu Siam Center 
  • Giờ hoạt động: từ 10:00 đến 22:00 hằng ngày

4.Milkcow

Sau khi thưởng thức các gian hàng ẩm thực, bạn thèm cái gì đó lành lạnh? Còn chần chừ gì nữa mà không bước thật nhanh thẳng tiến đến gian hàng Milk Cow để order ngay cho mình một cốc kem sữa tươi mát lạnh rưới mật ong thiên nhiên lên bên trên. Nghe thôi cũng đã đủ thấy hấp dẫn và lành lạnh ở lưỡi rồi đúng không nào. Vì vậy, có thể nói Milk Cow là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn sau một buổi ăn no hay sau những giây phút săn đồ “mệt mỏi”. 

Thông tin về Milk Cow 

  • Nằm ở khu Siam Paragon & Central World). 
  • Giờ hoạt động: từ 10:00 đến 22:00 hằng ngày (đặt món lần cuối lúc 21:30)

Siam và khu vực xung quanh trạm BTS chidlom luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ sành ăn. Hãy đến đây và thưởng thức để lấp đầy “cái bụng đói” của bạn. Đồng thời cũng là cơ hội để thưởng thức ẩm thực của “xứ sở chùa vàng” này nhé.